Mua sim Beeline tỷ phú giá rẻ tại SimBeeline.vn

Sim Beeline tỷ phú, Mua sim số đẹp Beeline giá rẻ tại SimBeeline.vn

 

Sim beeline ty phu

Mua sim Beeline tỷ phú tại SimBeeline.vn

Độ HOT của sim tỷ phú Beeline không bao giờ hết, từ ngày ra gói cước tỷ phú 1 thì nhà mạng này đã gây ra "cơn địa chấn" chi thị trường Viễn thông Việt Nam.

 

Khi đó các nhà mạng khác liên tục tố Beeline đã vi phạm, xé rào khuyến mãi và cạnh tranh không lành mạng. Và lần lượt các gói cước Tỷ phú ra đời sau đó: Tỷ phú 2, tỷ phú3 và hiện tại là gói tỷ phú 5

Nhà mạng này đã tạo ra một trào lưu mới cho giới trẻ đặc biệt là tầng lớp Học sinh, Sinh Viên có thể "tám" thoải mái mỗi tháng chỉ tốn 20k, 35k tùy theo gói Tỷ phú.

Phải công nhận là mạng Beeline đang có giá cước gọi nội mạng thấp nhất hiện nay. Song song với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mà giới Xì Tin rất thích.

Tại website Simbeeline.vn chúng tôi có rất nhiều số đẹp mạng Beeline với giá cực kỳ ưu đãi với nhiều dạng số đẹp cho giới trẻ thỏa sức lựa chọn: Sim Beeline giá rẻ, Sim năm sinh, Sim tam hoa, sim taxi, sim tứ quý giữa...

Đặc biệt vì là nhà mạng ra đời sau và được sở hữu đầu số vàng 099 nên Beeline còn rất nhiều sim số đẹp để các bạn chọn lựa.

 

Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy truy cập vào web: simbeeline.vn để lựa chọn và sở hữu một số yêu thích cho chính bản thân mình đi nào.

Tin liên quan

Trung tâm sim số đẹp Việt Nam
Email: Kietsim@gmail.com
Liên hệ: 0988.65.65.65 

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn