Sim Mobifone - Vinaphone giảm giá mạnh

Cũng vì quy định kích hoạt sim của Bộ Thông tin và Truyền Thông và thời gian chỉ còn gần 20 ngày nữa là đến thời điểm VNPT thu hồi những SIM/KIT Mobifone và Vinaphone phát hành trước 0h ngày 1/8/2011, nên hiện giới buôn bán tích trữ sim và các đại lý đang tìm mọi cách đẩy lượng sim tồn.

Trên các trang rao vặt, mua bán qua mạng, đầy ắp các thông tin “Bán tống bán tháo sim VIP, sim đẹp”, “sim đẹp giá rẻ giật mình”, “sim số đẹp thanh lý giảm giá 50%”... Trên thị trường, giá sim giảm rất mạnh do đã gần đến thời điểm kích hoạt, Sim Mobifone, Sim Vinaphone đã có thông tin kích hoạt, còn Viettel vẫn chưa có thông báo chính thức.

Sim điện thoại ồ ạt giảm giá - 1

Giới kinh doanh sim đang ồ ạt xả hàng nhưng rất ít khách mua

Theo anh Khải, chủ một cửa hàng điện thoại cũ có kinh doanh sim, thẻ điện thoại ở phố Dịch Vọng (Cầu Giấy): Hiện giới kinh doanh sim đang ồ ạt xả hàng nhưng rất ít khách mua, dù giá bán rất rẻ, chỉ bằng 1/3 - 1/4 đợt đầu năm. Nguyên nhân do nhà mạng siết chặt nhiều điều kiện sử dụng sim điện thoại và thú chơi sim đẹp cũng dần bị bão hòa. “Càng gần đến ngày 31/12, sim sẽ càng rẻ, giới kinh doanh giờ chỉ muốn bán tống bán tháo để thu được đồng vốn nào thì hay đồng ấy”, anh Khải nhận định.

Tin liên quan

Trung tâm sim số đẹp Việt Nam
Email: Kietsim@gmail.com
Liên hệ: 0988.65.65.65 

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn